Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Ưu Điểm Và Chọn Lựa Máy Xịt Rửa Xe Cao Áp Phù Hợp

Luôn cần thiết cho mọi gia đình đó là 9″ Kìm chết Kingtony 6011-10R. Máy xịt rửa xe cao áp là thiết bị vệ sinh giúp làm sạch mọi vết bẩn thông qua áp lực của dòng nước. Hiện nay, có rất nhiều loại máy xịt rửa xe giúp làm giảm thời gian và sức lao động. Vì thế việc chọn lựa máy xịt rửa cao áp phù hợp là một điều rất quan trọng.
Dưới đây là một vài ưu điểm của các loại máy xịt rửa xe, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình máy xịt rửa xe cao áp phù hợp.

Máy phun xịt Bosch Aquatak 35-12
Ưu điểm của máy rửa xe cao áp:
  • ·Tiết kiệm nước: so với các máy rửa xe thông thường thì máy xịt rửa xe cao áp tiêu tốn lượng nước tiết kiệm được 50% lượng nước       
  • Tiết kiệm thời gian: do áp lực dòng nước chảy lớn, mạnh mẽ nên khả năng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất, kể cả những vết bẩn ở những vị trí khó  thao tác: gầm xe, bánh xe ….. trong thời gian ngắn nhất       
  • Tiết kiệm điện: máy rửa xe ca áp với áp lực dòng nước lớn cho phép tiết kiệm thời gian rửa xe do vậy cũng tiết kiệm điện cho người sử dụng.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt rửa cao áp, vậy nên dùng loại nào?
     Để lựa chọn máy rử xe cao áp phù hợp, trước tiên bạn nên định hình yêu cầu công việc cần làm.
·   Nếu để làm vệ sinh xe máy, xe hơi hay sàn nhà, trần nhà thì máy rửa xe gia đình là sản phẩm phù hợp, bởi thiết kế nhỏ gọn, có thể làm sạch được cả gầm xe, bánh xe, mọi ngóc ngách. Ngoài ra với chiếc máy này còn có thể làm tưới cây, vệ sinh sân vườn nhờ thiết kế vòi phun sương.
Các thao tác khi sử dụng máy xịt rửa áp lực
   Ưu điểm của máy rửa xe gia đình
  Máy rửa xe cao áp có khả năng xịt rửa gầm
 Nếu ứng dụng để xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng thì cần đến những máy rửa xe siêu cao áp với công suất cực lớn, siêu cao áp khả năng tẩy rửa làm sạch các mảng bẩn lớn.
 Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp an toàn:
Nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên sử dụng các thiết bị bảo hộ như: kính bảo hộ, găng tay làm việc, bảo vệ tai và giầy chống trượt.
Do quá trình hoạt động, sử dụng lâu, máy có thể nóng lên, để an toàn chỉ cất máy khi động cơ đã hoàn toàn nguội.

Kìm chết Kingtony có mức giá tốt nhất thị trường Việt: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/9-kim-chet-kingtony-6011-10r/