Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Những Lưu Ý An Toàn Khi Sử Dụng Máy Xịt Rửa Áp Lực

Việc trang bị một chiếc 9″ Kìm chết dây xích Kingtony 6655-09 và Máy xịt rửa áp lực cho gia đình là vô cùng cần thiết. Là thiết bị vệ sinh dùng để làm sạch các bề mặt bằng lực nước. Hiện nay, có nhiều loại máy xịt rửa áp lực với những tính năng và công suất khác nhau. Tuy nhiên, dù là bất kì loại máy xịt rửa áp lực nào thì bạn cũng phải lưu ý những an toàn khi sử dụng máy xịt rửa áp lực. Cần tuân thủ các quy tắc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công suất mà còn kéo dài tuổi thọ cho máy.
Máy phun xịt Bosch Aquatak 35-12
Các thao tác an toàn:
– Kiểm tra các bộ phận quan trọng, chẳng hạn như ống cao áp, súng phun bằng tay và các thiết bị an toàn, để xem có hư hỏng không trước mỗi lần vận hành. Thay thế ngay các bộ phận bị hỏng. Không vận hành thiết bị có các bộ phận bị hư hỏng.
– Không được chĩa vòi phun cao áp vào người khác hoặc chính người sử dụng để rửa sạch quần áo hoặc dày dép.
– Không sử dụng thiết bị để làm sạch các vật chứa các chất nguy hiểm( chẳng hạn như amiăng)
– Lốp xe, van lốp xe dễ bị hư hỏng do vòi phun cao áp và có thể bị nổ. dấu hiệu đầu tiên cho điều này là sự phai màu của lốp xe. Lốp xe/van lốp xe hư hỏng là hiểm hoạ. Giữ khoảng cách vòi phun tối thiểu là 30cm trong quá trình làm sạch!
– Giữ bao gói tránh xa khỏi trẻ nhỏ để tránh rủi ro khổi ngạt thở!
– Thiết bị không được phép vận hành bởi trẻ nhỏ hoặc những người chưa được hướng dẫn phù hợp.
– Thiết bị này không nhằm để sử dụng bởi những người hạn chế về năng lực thể chất, cảm giác hoặc trí tuệ hoặc thiếu kinh nghiệm và các kỹ năng trừ khi những người này được kèm cặp và giám sát bởi người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ hoặc họ đã nhận được những hướng dẫn chính xác về việc sử dụng thiết bị này và hiểu được các rủi ro mang lại.
– Trẻ nhỏ không được đùa chơi với thiết bị này.
– Giám sát trẻ nhỏ để chúng không đùa chơi với thiết bị này.
– Người sử dụng thiết bị phải sử dụng đúng mục đích đã định. Người này phải xem xét các điều kiện tại chỗ và phải lưu ý tới những người khác ở nơi gần kề khi làm việc với thiết bị.
– Các ống cáo áp, chi tiết cố định và khớp nối đóng vai trò quan trọng cho sự an toàn của thiết bị. Chỉ sử dụng các ống cao áp chi tiết cố định và khớp nối đóng được khuyến nghị bởi nhà sản xuất.
– Thiết bị này đã được thiết kế để sử dụng với các chất tẩy rửa được cung cấp hoặc khuyến nghị của nhà sản xuất. việc sử dụng các chất tẩy rửa hoặc hoá chất khác có thể gây hại cho sự an toàn của thiết bị.
Máy phun áp lực Karcher K3 450
Những điều cần lưu ý:
  1. Trong trường hợp nghỉ dài ngày hãy tắt thiết bị bằng công tắc chính/ công tắc thiết bị hoặc rút phích nguồn.
  2. Giữ khoảng các ít nhất 30cm khi sử dụng vòi phun để rửa sạch các bề mặt được sơn để tránh hư hỏng.
  3. Không được bỏ mặc thiết bị khi nó đang vận hành.
  4. Không vận hành thiết bị ở nhiệt dộ dưới 0độC
Kìm chết dây xích có mức giá tốt nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/9-kim-chet-day-xich-kingtony-6655-09/