Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Vì Sao Nên Chọn Máy Khoan Pin Cầm Tay Bosch?

Để phục vụ nhu cầu vặn vít, bu lông trong gia đình hay dùng trong mục đích điện tử, sản phẩm 1/2″ bộ tuýp 20 chi tiết hệ mét Kingtony 4320MR và máy vặn vít dùng pin ra đời như 1 công cụ giúp thực hiện công việc một cách đơn giản và dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy khoan vặn vít dùng pin với những ưu điểm khác nhau ( máy khoan Bosch, các loại máy khoan cầm tay Makita,...), việc lựa chọn cho mình một chiếc máy khoan cầm tay chất lượng và phù hợp với công việc là yếu tố quan trọng mà mỗi người cần chú ý.

Máy khoan pin Bosch là một loại máy tiện lợi và mạnh mẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với đặc tính tiện lợi và nhỏ gọn, dòng sản phẩm này đã mang nhiều ưu điểm của dòng máy khoan ưu việt này.Đặc tính của máy khoan pin Bosch


Các tính năng nổi bật của máy khoan pin Bosch
- Trong các ngành xây dựng, cơ khí,... sự an toàn được xem là yếu tố hàng đầu. Chính vì vậy mà thương hiệu Bosch đã chế tạo ra những chiếc máy khoan pin Bosch nhằm giảm thiểu sức lao động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Máy khoan pin Bosch được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ do được sử dụng công nghệ pin Li ion làm cho các thao tác trở nên dễ dàng, kể cả những nơi chật hẹp, những mũi khoan có chiều cao trên đầu. Đặc biệt, người dùng có thể tránh được tình trạng mỏi tay do thiêt kế của máy có báng cầm mềm, chống mỏi.
- Công nghệ pin sử dụng cho những chiếc máy khoan pin cầm tay Bosch là công nghệ pin Lithium Ion (viết tắt là Li ion), với công suất làm việc mạnh mẽ và thời gian làm việc lâu hơn đảm bảo giải pháp tối ưu cho công việc.
-  Đặc tính của máy khoan pin Bosch được thiết lập thêm hệ thống bảo vệ pin điện tử ECP cùng hệ thống dẫn nhiệt HCH giúp pin cần bằng nhiệt, không quá tải và kéo dài tuổi thọ của pin.
- Với những sản phẩm máy khoan dùng pin đế đỏ 18V - công nghệ pin độc quyền của Bosch giải nhiệt 100%, tăng tuổi thọ 100% và tăng thời gian sử dụng 65%.

Từ các đặc tính của máy khoan dùng pin Bosch, đây có thể được xem là công cụ không thể tuyệt vời hơn khi trong môi trường làm việc không gần nguồn điện hoặc khó khăn trong việc kéo dây. Máy khoan pin được thiết kế nhẹ nhàng dễ sử dụng phù hợp với các công trình xây dựng hay trong gia đình.

Bộ tuýp nhiều chi tiết hệ mét, có giá tốt nhất thị trường: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/12-bo-tuyp-20-chi-tiet-he-met-kingtony-4320mr/