Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Sử Dụng Máy Xịt Rửa Xe Cao Áp Đúng Cách

Máy xịt rửa xe và có thể là Bộ chìa lục giác 5 cái Kingtony 20505PR đều là thiết bị sửa chữa & vệ sinh được dùng trong nhiều công việc như rửa kính, rửa xe, xịt rửa băng chuyền, làm sạch sàn gạch, sơn tường. Vì thế, việc hiểu rõ cách sử dụng máy phun áp lực sẽ giúp bạn  làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian
Trước khi bắt đầu, bạn phải chú ý mặc đồ bảo hộ bao gồm : áo bảo hộ, găng tay da, kính, giày khẩu trang 
Phải nhớ kĩ, bạn không thể áp dụng kĩ thuật sử dụng máy phun trong xịt rửa băng chuyền vào công việc làm sạch sàn nung và ngược lại
Máy xịt rửa xe thông thường có 2 vòi phun: súng phun dạng quạt và súng phun xoáy. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng về công việc của mình phù hợp với súng phun dạng nào
Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 33-11
Bạn không thể dùng súng phun dạng quạt để làm sạch ô tô mà phải dùng súng phun xoáy. Nếu công việc của bạn là tưới cây hoặc phun thuốc cho cây bằng máy phun áp lực thì bạn lại phải sử dụng súng phun dạng quạt chứ không phải là súng phun xoáy.
Khi bạn làm sạch một số bề mặt nhạy cảm như sàn gỗ, vỏ xe ô tô bằng máy phun áp lực thì bạn nên chú ý đến áp lực vòi phun cho hợp lý. Nếu tia nước quá mạnh có thể làm hỏng các bề mặt cần làm sạch.
Ngược lại với những vết bẩn cứng đầu hoặc cặn bám, rêu mốc trên sân gạch, đá ong, đá hoa… thì bạn lại phải điều chỉnh áp lực vòi phun lớn hơn.
Tiếp theo bạn cần sử dụng đúng hóa chất sẽ làm tăng hiệu quả công việc cho bạn. Hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể làm sạch vết dầu mỡ nhanh bằng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ và ngược lại.
Máy phun áp lực Hitachi AW150 
Hầu hết các nhà sản xuất có chất tẩy rửa được phê duyệt để sử dụng trong thiết bị của họ. Bạn cần sử dụng hóa chất đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không sử dụng những loại hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì những chất hóa học trong chất tẩy rửa không đúng tiêu chuẩn sẽ làm hỏng và giảm độ bóng của bề mặt. Do đó, an toàn phải là mục tiêu hàng đầu của bạn khi sử dụng máy phun áp lực, nhất là máy phun áp lực nước nóng.

Một số bộ đồ nghề có giá rẻ nhất tại: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/bo-chia-luc-giac-5-cai-kingtony-20505pr/