Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP BÉ TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Nhiều mẹ than phiền rằng con của họ không khoẻ mạnh và còn bị thiếu cân. Trong giai đoạn phát triển, trẻ thường có xu hướng gầy đi do thiếu dinh dưỡng và chưa có một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý. Nếu mẹ muốn biết làm thế nào để bé của bạn có thể tăng cân, hãy thử tìm hiểu vài lời khuyên hay dưới đây để giúp bé của bạn trở nên khoẻ mạnh.
Để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào trẻ em thiếu cân có thể tăng cân?”. Dưới đây là một số lời khuyên để các bé có thể đạt được cân nặng mong muốn. Các mẹ cùng theo dõi nhé!

Bạn Không Còn Phải Băn Khoăn Khi Lựa Chọn Mua Một Bộ Dụng Cụ Câm Tay Đa Năng (ví dụ như Cần siết lực 1/2″ Kingtony 34423-2A) Nữa. Dưới Đây, DDay Xin Giới Thiệu Đến Bạn Một Số Bộ Dụng Cụ Cầm Tay Đa Năng Chất Lượng Giá Tốt Để Bạn Dễ Dàng Chọn Lựa.

1/ Tham khảo ý kiến bác sĩ
Đôi khi bé có thể do dị ứng với một số loại thức ăn hoặc dị ứng sữa, gây nên bệnh dị ứng thực phẩm ở bé. Dị ứng thực phẩm này có thể gây khó khăn trong việc hấp thụ dinh dưỡng và protein của bé. Việc thực hiện các kiểm tra cần thiết sẽ biết được bé có bị một số bệnh ảnh hưởng đến cân nặng hay không, ví dụ như bệnh Celiac – bệnh này xảy ra ở một số trẻ em sẽ khiến bé không thể tiêu hoá thực phẩm có chứa gluten và dẫn đến giảm cân ngay lập tức. Vì vậy, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết rõ nguyên nhân dẫn đến sự thiếu cân và tình trạng bé chậm tăng cân của con bạn.
Tham khảo bác sĩ để biết rõ nguyên nhân bé  thiếu cân
2/ Cho bé ăn rau củ
Rau quả rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất giúp cải thiện, tăng trưởng cơ thể và cũng giúp bé trở nên khỏe mạnh. Rau xanh có chứa vitamin không chỉ giúp khỏe mạnh mà còn giúp duy trì thị lực và cải thiện sự tập trung cho bé.
Ăn nhiều rau củ sẽ giúp cung cấp vitamin cho bé

3/ Bổ sung các loại thực phẩm giàu kẽm
Một số trẻ em biếng ăn dẫn đến sụt cân nhanh chóng và còn thiếu cân. Việc ăn không ngon ở trẻ một phần cũng là do thiếu kẽm. Do vậy cần cung cấp kẽm cho bé. Thực phẩm giàu kẽm bao gồm các loại như thịt cừu, hạt mè, đậu phộng, đậu, rau bina, nấm, măng tây và loại sữa tăng cân cho bé phù hợp. Nên bổ sung những chất này trong chế độ ăn uống bé để giúp bé tăng cân.
Bổ sung thực phẩm giàu kẽm cho bé

4/ Trái cây và các loại hạt
Trái cây và các loại hạt là nhóm chất dinh dưỡng cần thiết phải có trong chế độ ăn uống của trẻ em. Hãy cho bé của bạn ăn thêm trái cây tươi đầy bổ dưỡng. Nho, táo, chuối, cam, dưa hấu là những loại trái cây lành mạnh cho con bạn. Các loại hạt như hạnh nhân, quả hồ trăn, đậu phộng, hạt điều rất giàu cholesterol và calo rất tốt cho việc giúp bé tăng trưởng cân nặng của bé.
Một lưu ý nhỏ cho bố mẹ trong khẩu phần ăn của bé, để cho bé tăng cân một cách an toàn và lành mạnh là bố mẹ hãy giảm việc cho bé ăn các loại thực phẩm có chất làm ngọt nhân tạo.


Cần siết lực bền bỉ, chất lượng nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/can-siet-luc-12-kingtony-34423-2a/