Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

6 BƯỚC GIÚP TRẺ TĂNG CÂN

Bạn Không Còn Phải Băn Khoăn Khi Lựa Chọn Mua Một Bộ Dụng Cụ Câm Tay Đa Năng (ví dụ như Bộ lục giác 8 cái hệ mét Kingtony 20218MR) Nữa. Dưới Đây, DDay Xin Giới Thiệu Đến Bạn Một Số Bộ Dụng Cụ Cầm Tay Đa Năng Chất Lượng Giá Tốt Để Bạn Dễ Dàng Chọn Lựa.

Có một số trẻ vốn dĩ là gầy hơn so với các bé cùng trang lứa khác. Vấn đề cân nặng của con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Hầu hết các bậc cha mẹ, và cả bác sĩ đều lo sợ chuyện trẻ bị thiếu cân hoặc trẻ chậm tăng cân vì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Các bác sĩ thường sẽ yêu cầu cha mẹ phải nỗ lực hết mình để giúp đưa cân nặng của trẻ về mức bình thường.
Vậy làm thế nào để giúp bé bốn tuổi có thể tăng cân? Dưới đây là 6 bước quan trọng giúp cải thiện cân nặng của bé. Các mẹ hãy cùng theo dõi nhé!
Cung cấp đầy đủ cho trẻ các dưỡng chất gồm ngũ cốc, protein và chất béo lành mạnh trong bữa ăn hằng ngày.
Cung cấp dinh dưỡng từ các nhóm chất cần thiết cho trẻ 
Nên bổ sung nhiều chất béo cho trẻ
Mẹ cũng có thể thêm dầu vào bữa ăn của bé để góp phần tăng lượng chất béo hằng ngày cho bé. Dầu cá, dầu ô liu và dầu hạt lanh là một trong những loại dầu an toàn. Đây là một trong những chất béo tốt nhất dành cho cơ thể bé. Ngoài ra, lượng chất béo được cung cấp còn có sẵn trong sữa hoặc thịt cá.(tìm hiểu thêm sữa nào giúp trẻ tăng cân)
Cung cấp đầy đủ chất béo cần thiết cho bé
Bổ sung calo cho bé từ các thức uống dinh dưỡng với nhiều hương vị như sô cô la và vani
Cho bé ăn thêm nhiều bữa phụ giữa các bữa chính
Nên lựa chọn cho bé bữa phụ gồm những món ăn giàu chất béo từ các loại hạt.
Nên dùng sữa nguyên kem cho bé thay vì dùng sữa ít chất béo
Mặc dù sữa ít béo thường được khuyến khích dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên, tuy nhiên nếu trẻ bị thiếu cân thì nên dùng sữa nguyên kem sẽ tốt hơn, giúp bé được cung cấp nhiều chất béo hơn.
Nên cho bé uống sữa nguyên kem thay vì sữa ít béo
Cho bé tham gia các bữa ăn cùng với bố mẹ
Ăn chung với gia đình góp phần giúp bé học hỏi, và bắt chước những thói quen ăn uống lành mạnh từ bố mẹ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những trẻ em kén ăn, sẽ giúp bé thấy rằng bố mẹ và anh chị em đều thích ăn nhiều loại thực phẩm, giúp bé ăn đa dạng hơn.

Bộ lục giác đa năng có giá rẻ nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/bo-luc-giac-8-cai-he-met-kingtony-20218mr/