Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

4 BƯỚC GIÚP TRẺ CÓ CÂN NẶNG ĐẠT CHUẨN

Trong quá trình phát triển của trẻ, cơ thể sẽ có những thay đổi đáng kể về hình dáng chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Nếu lo lắng về cân nặng của bé, nên nhớ rằng cơ thể của bé sẽ trải qua rất nhiều thay đổi khi bé đến ngưỡng dậy thì, cũng như khi bé đã bước qua giai đoạn đó. Ở điểm này một số cha mẹ có trẻ châm tăng cân  sẽ cảm thấy lo lắng khi con họ không đạt chuẩn “bình thường” và thậm chí nhìn nhỏ hẳn so với các trẻ đồng trang lứa. Nếu cân nặng của bé đang là mối lo lắng của bạn, mặc dù bạn đã tham khảo ý kiến ​bác sĩ nhưng vẫn chưa thực sự an tâm, và đang tìm cách cải thiện thêm để bé tăng cân thì dưới đây là 4 bước có thể giúp bé có cân nặng như mong muốn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn Không Còn Phải Băn Khoăn Khi Lựa Chọn Mua Một Bộ Dụng Cụ Câm Tay Đa Năng (ví dụ như Vít đóng 4 mũi Kingtony 4112FR1) Nữa. Dưới Đây, DDay Xin Giới Thiệu Đến Bạn Một Số Bộ Dụng Cụ Cầm Tay Đa Năng Chất Lượng Giá Tốt Để Bạn Dễ Dàng Chọn Lựa.
1/ Hãy chắc chắn rằng bé đã ăn đủ.
Hãy cho bé ăn 3 bữa một ngày và thêm 2 - 3 bữa phụ xen giữa các bữa chính.

1.jpg
Cho bé ăn thêm nhiều bữa phụ sẽ tăng sự hấp thụ cho bé

2/ Luôn chắc chắn rằng các nhóm chất dinh dưỡng luôn được cân bằng trong từng bữa ăn của bé.
Một cách cực tốt để theo dõi sự cân bằng này là quy tắc "1 – 2 – 3" : một phần béo, hai phần đạm và ba phần tinh bột và đừng quên một phần rau/củ
3/ Cho thêm nhiều calo vào bữa ăn của bé, thông qua các thực phẩm dầu ô liu, đậu nành, đạm, mầm lúa mì, và trái cây sấy khô.
Nên bé uống thêm một cốc sữa trong mỗi bữa ăn. (lựa chọn sữa nào giúp bé tăng cân )
image001.jpg
Các loại trái cây sấy khô có thể là bữa phụ tuyệt vời
4/Thường xuyên cho bé vận động cơ thể.
Khuyến khích bé vận động, vui chơi ngoài trời. Một tuần ít nhất 5 lần cho bé hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp rèn luyện cơ thể của bé, giúp bé trở nên khỏe mạnh hơn và tăng cường hấp thụ dinh dưỡng cho bé tốt hơn.
2.jpg
Vận động giúp bé hấp thụ thức ăn tốt hơn


Vít đóng Kingtony giá tốt nhất chất lượng cao: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/vit-dong-4-mui-kingtony-4112fr1/