Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30 giá rẻ

Trong thời đại hiện nay các dụng cụ cầm chất lượng như 5mm Lục giác đầu bằng Kingtony 112505MR và kể cả Thước cặp điện tử Mitutoyo là dụng cụ để xác định kích thước chiều dài, chiều rộng, đường kính, chiều sâu của vật thể một cách chính xác với đồng hồ hiển thị số đơn vị mét rõ ràng, dễ đọc. Với công nghệ Nhật Bản có uy tín trong nhiều năm qua, thương hiệu Mitutoyo là một trong những dụng cụ đo lường được khuyên dùng.

Chú ý khi mua thước đo Mitutoyo: 

- Ăn theo sự nổi tiếng của dụng cụ đo Mitutoyo, nhiều dụng cụ đo khác đã ra đời không theo công nghệ đạt chuẩn của Mitutoyo. Đây là điều quý khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm. 

- Sử dụng và bảo quản dụng cụ đo Mitutoyo đúng cách để có được số liệu chính xác, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của thiết bị đo.Tham khảo thêm các bài tư vấn của:
Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thước cặp, thước kẹp
Cách sử dụng thước cặp, thước kẹp điện tử Mitutoyo
Cách phân biệt dụng cụ Mitutoyo thật và giả


Đặc điểm thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30


Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30 của Nhật Bản dùng để đo chính xác kích thước chiều dài, chiều rộng hoặc đo đường kính trong, ngoài, chiều sâu của các chi tiết. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như: cơ khí, đồ gỗ, nhựa, nhôm, kính... 

- Thiết kế nhỏ, gọn, dễ sử dụng, chất liệu thép không gỉ giúp bảo vệ các thành phần caliper. Kỹ thuật số, đơn giá trị hiển thị dưới hình ảnh LCD trong đơn vị hệ mét cho dễ đọc. 

- Có cổng truyền SPC (kết hợp cáp kết nối với máy tính để truyền dữ liệu đo). 

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuật

 Hãng sản xuất     Mitutoyo
 Xuất xứ     Nhật Bản
 Phạm vi đo     0 - 150 mm/0-6''
 Độ hiển thị     0.01 mm/0.0005''
 Độ chính xác     ±0.02 mm

Về thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyo là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên về thiết bị đo lường và công nghệ đo lường, có trụ sở tại Takatsu-ku, thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Hiện nay, Mitutoyo trình bày hơn 6.000 sản phẩm như tích hợp, hệ thống đo lường dựa trên máy tính, nơi có thể được kết nối với nhau để tạo thành mạng lưới vòng đo khép kín.

• Thước lá Mitutoyo
• Thước đo góc Mitutoyo
• Thước đo độ sâu Mitutoyo
• Thước đo độ cao Mitutoyo
• Dưỡng đo Mitutoyo
• Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo
• Panme Mitutoyo
• Thước kẹp Mitutoyo

Ưu điểm: Đo nhanh chóng, chính xác, dễ dàng thao tác, dễ dàng xem kết quả.

Xuất xứ: Nhật Bản

Chế độ bảo hành: 1 năm


Lục giác Kingtony giá rẻ nhất, chất lượng nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/5mm-luc-giac-dau-bang-kingtony-112505mr/