Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Thang nhôm chữ A Pal B2 165 chất lượng, giá cực rẻ

Một số món đồ nghề như 17″ Kìm mỏ quạ Kingtony 6511-17C là vô cùng cần thiết và Pal B2-165 là một trong số thang nhôm nhập khẩu tốt hiện nay với chất liệu hợp kim nhôm sản xuất từ dạng khối tạo nên cấu trúc chắc chắn và an toàn, thuộc nhóm thang gấp chữ A, với vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng 2 tính năng khác nhau như thang chữ I và chữ A. Với chất lượng tốt, chính sách tốt nên thang Pal B2-165 được bảo hành 24 tháng. 

• Chiều cao chữ I tối đa: 4,93 m
• Chiều cao chữ A tối đa: 2,36 m

Chú ý khi mua thang nhôm:

Khi mua thang nhôm, quý khách nên chú ý đến chiều cao tối đa nơi sử dụng thang và chiều cao tối đa của thang. Nếu nơi sử dụng cao dưới 7 m thì Pal B2-165 hoàn toàn đáp ứng được. 

• Tư vấn mua thang nhôm theo mục đích sử dụng
• Các loại thang nhôm được ưa chuộng

Đặc điểm thang nhôm chữ A Đài Loan Pal B2-165


- Thang nhôm Pal B2-165 được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế; thiết kế sử dụng đa năng giúp chúng ta luôn linh hoạt trong cách sử dụng, được nhiều người tin dùng và bảo đảm an toàn.

- Với khớp nối bản lề cho phép sử dụng hai cấu hình khác nhau là thang chữ A và chữ I.

- Hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, thuận tiện khi vận chuyển.

- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc.

Ứng dụng:


Thang nhôm đa năng Pal B2-165 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, các công việc khác… Hiện đây là dòng thang nhôm bán chạy nhất trong các sản phẩm thang nhôm Pal Đài Loan.

Khớp nối tự động của thang nhôm B2-165 có thể dùng ở dạng chữ A hoặc chữ I

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtPal
Xuất xứĐài Loan
Chiều cao chữ I duỗi thẳng4,93 m
Chiều cao chữ A2,36 m
Trọng lượng11,0 kg
Tải trọng120 kg

Về thương hiệu Pal:

Pal là thương hiệu thang nhôm đến từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, với thế mạnh về thang nhôm ghế, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang chữ I, thang chữ A. Thang nhôm Pal đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và đã có mặt trong Hội chợ Hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015. Sản phẩm chủ lực của Pal là: 

• Thang nhôm ghế Pal
• Thang nhôm chữ A Pal
• Thang nhôm gấp Pal

Kìm mỏ quạ Kingtony, độ bền cao cấp, đa năng: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/17-kim-mo-qua-kingtony-6511-17c/