Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Thang nhôm 4 đoạn đa năng Pal B6 165, giá cực rẻ

Đại lí Kingtony ở Việt Nam chuyên cung cấp sĩ & lẻ các dụng cụ điện và đồ nghề cầm tay tiện lợi như 1/4″ + 1/2″ bộ tuýp 97 chi tiết hệ mét Kingtony 7597MR ... Mua hàng ở công ty chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm "thượng đế". 

Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 | Mua càng nhiều, giá càng rẻ | Thanh toán linh hoạt | Giao hàng tận nơi, chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng về sản phẩm!

Pal B6-165 là một trong số thang nhôm nhập khẩu tốt nhất hiện nay với chất liệu hợp kim nhôm sản xuất từ dạng khối tạo nên cấu trúc chắc chắn và an toàn, thuộc nhóm thang gấp đa năng có 4 đoạn, với 3 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng đến 16 tính năng khác nhau như thang chữ I, chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo. Với chất lượng tốt cùng chính sách tốt nên thang Pal B6-165 được bảo hành 24 tháng. 

• Chiều cao chữ I tối đa: 4,920 m
• Chiều cao chữ A tối đa: 2,510 m

Chú ý khi mua thang nhôm:

Khi mua thang nhôm, quý khách nên chú ý đến chiều cao tối đa nơi sử dụng thang và chiều cao tối đa của thang. Nếu nơi sử dụng cao dưới 7 m thì Pal B6-165 hoàn toàn đáp ứng được. • Tư vấn mua thang nhôm theo mục đích sử dụng
• Các loại thang nhôm được ưa chuộng


Đặc điểm thang nhôm 4 đoạn đa năng Pal B6-165


- Thang nhôm 4 đoạn Pal B6-165 được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thang nhôm đa năng Đài Loan Pal B6-165 được thiết kế sử dụng đa năng giúp chúng ta luôn linh hoạt trong cách sử dụng, được nhiều người tin dùng và bảo đảm an toàn.

- Với 3 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng đến 16 tính năng khác nhau như: thang chữ I, chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo...

- Hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, thuận tiện khi vận chuyển.

Ứng dụng:

Thang nhôm đa năng Pal B6-165 là trợ thủ đắc lực của ngành điện lạnh như người bạn giúp người thợ hoàn thành tốt công việc lắp đặt ngoài trời một cách an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, thang còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, giàn giáo công trình, các công việc khác… Hiện đây là dòng thang nhôm bán chạy trong các sản phẩm thang nhôm Pal Đài Loan.

Thang nhôm B6-165 có thể dùng ở dạng chữ A hoặc chữ I, giàn giáo…

Thông số kỹ thuật

 Hãng sản xuất     PAL
 Xuất xứ     Đài Loan
 Chiều cao chữ I duỗi thẳng     4,920 m
 Chiều cao chữ A     2,510 m
 Trọng lượng     15,04 kg
 Tải trọng     120 kg
 Chất liệu     Hợp kim nhôm
 Bảo hành     24 tháng chính hãng

Về thương hiệu Pal:

Pal là thương hiệu thang nhôm đến từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, với thế mạnh về thang nhôm ghế, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang chữ I, thang chữ A. Thang nhôm Pal đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và đã có mặt trong Hội chợ Hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015. Sản phẩm chủ lực của Pal là: 

• Thang nhôm ghế Pal
• Thang nhôm chữ A Pal
• Thang nhôm gấp Pal

Bộ tuýp đa năng nhiều chi tiết có giá tốt nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/14-12-bo-tuyp-97-chi-tiet-he-met-kingtony-7597mr/