Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Pa lăng xích kéo tay 5 tấn, 5 mét Nitto 50VP5

Pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong công, nông nghiệp, các ngành điện lực, kho bãi... Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định.

Đại lí Kingtony ở Việt Nam chuyên cung cấp sĩ & lẻ các dụng cụ điện và đồ nghề cầm tay tiện lợi như 1/2″ bộ mũi vít 6 cái Kingtony 4111FR ... Mua hàng ở công ty chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm "thượng đế". 

Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 | Mua càng nhiều, giá càng rẻ | Thanh toán linh hoạt | Giao hàng tận nơi, chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng về sản phẩm!

Lưu ý khi mua pa lăng xích:
Khi mua pa lăng xích này, quý khách cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước. Sản phẩm đang bán trong bài này có tải trọng tối đa 5 tấn (5 ton) và kích thước tối đa là 5 mét. Ngoài ra, với dòng pa lăng xích Nitto, quý khách cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì đã xuất hiện sản phẩm nhái trên thị trường với giá rẻ hơn. Xem thêm:
Đánh giá các loại pa lăng xích trên thị trường.
Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng pa lăng xíchĐặc điểm của pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 

Pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong công nghiệp, nông nghiệp, các ngành điện lực, bốc dỡ hàng... Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định.

Ứng dụng:

- Pa lăng xích kéo tay Nitto 50VP5 được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi.

- Ngoài ra, còn dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc, thiết bị.

Đặc trưng:

- Pa lăng xích 50VP5 có thể xoay 360 độ quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng.
- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.
- Hiệu suất kéo phụ thuộc vào sức của từng người.
- Không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng.
- Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.

Tổng quan các kích thước và trọng lượng pa lăng xích

Thông số kỹ thuật 


 Hãng sản xuất  Nitto
 Xuất xứ  Nhật Bản
 Công nghệ Nhật Bản 
 Tải nâng  5 tấn
 Chiều cao nâng  5 m
 Trọng lượng  48 kg

Về thương hiệu Nitto

Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. So với thị trường hiện nay, các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp nhất. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:
- Máy khoan nén khí Nitto
- Máy mài Nitto
- Pa lăng xích lắc tay Nito


Bộ mũi vít 6 cái nhập khẩu từ Đài Loan: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/12-bo-mui-vit-6-cai-kingtony-4111fr/