Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Máy hàn Hồng Ký HK 200Z, giá tốt tháng 3

Máy hàn Hồng Ký HK 200Z là dòng máy hàn mới nhất của cơ khí Hồng Ký trong năm 2016 với nhiều cải tiến lớn. Trong đợt khuyến mãi này, K sẽ đem đến mức giá tốt cho quý khách:

Đại lí Kingtony ở Việt Nam chuyên cung cấp sĩ & lẻ các dụng cụ điện và đồ nghề cầm tay tiện lợi như 9″ Kìm chết mũi nhọn Kingtony 6315-09 ... Mua hàng ở công ty chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm "thượng đế".
Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 | Mua càng nhiều, giá càng rẻ | Thanh toán linh hoạt | Giao hàng tận nơi, chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng về sản phẩm!

HK 200Z thuộc dòng máy hàn que ứng dụng công nghệ tiết kiệm tiên tiến inverter nên có khả năng tiết kiệm điện đến đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống. Sản phẩm có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Máy hàn điện tử HK 200Z được thiết kế với công suất đầu ra 7 KVA.


Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Ưu điểm của HK 200Z khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động được cả khi điện yếu (180V). Máy hàn điện tử HK 200Z còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải với nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l). Sản phẩm có thể hàn trên vật liệu sắt, inox và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt. 

Sở hữu tính năng ưu việt, HK 200Z hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong các máy hàn Hồng Kýtrong năm mới.


Ghi chú khi mua máy hàn:

Hiện nay có nhiều loại máy hàn được sản xuất tùy vào từng mục đích sử dụng, để chọn được máy hàn đúng với nhu cầu, quý khách cần được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm.

Về thương hiệu Hồng Ký:

Hồng Ký là nhà sản xuất các thiết bị công nghiệp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của Hồng Ký là các dòng sản phẩm máy hàn điện tử, máy hàn hồ quang, máy cắt plasma

Hồng Ký là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chế tạo thành công máy hàn điện tử inverter. 


Kìm chết mũi nhọn có giá tốt nhất thị trường Việt: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/9-kim-chet-mui-nhon-kingtony-6315-09/