Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Máy cưa lọng Moto saw Dremel F013MS20NC


Dremel F013MS20NC là dòng máy cưa dây nhỏ gọn và dễ sử dụng, bằng các loại lưỡi cưa khác nhau có thể giúp cưa chính xác các chi tiết nhỏ trên nhiều loại vật liệu như: gỗ, ván ép, nhựa, kim loại mỏng... Dễ dàng thay thế phụ kiện một cách nhanh chóng cũng như lắp đặt hoặc cất giữ khi không sử dụng. 

Đại lí Kingtony ở Việt Nam chuyên cung cấp sĩ & lẻ các dụng cụ điện và đồ nghề cầm tay tiện lợi như 8-24mm bộ cờ lê vòng miệng 14 cái hệ mét Kingtony 12114MR ... Mua hàng ở công ty chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm "thượng đế". 

Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 | Mua càng nhiều, giá càng rẻ | Thanh toán linh hoạt | Giao hàng tận nơi, chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng về sản phẩm!

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, có độ chuẩn xác cao, bảo đảm mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Chính sách bảo hành: 6 tháng.

• Tốc độ không tải: 1.500 - 2.250 v/p
• Công suất: 70 W

Chú ý khi mua máy cưa

Khi mua máy cưa, quý khách nên chú ý đến mục đích sử dụng, công suất máy có đáp ứng được tính chất công việc của bạn không. Đặc điểm máy cưa lọng Dremel F013MS20NC 

Máy cưa lọng Dremel F013MS20NC

Máy cưa lọng] Dremel là dòng máy cưa dây nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể giúp cắt chính xác các chi tiết nhỏ trên nhiều loại vật liệu với các loại lưỡi cưa khác nhau: gỗ, ván ép, nhựa, kim loại mỏng... 

- Dễ dàng thay thế phụ kiện nhanh chóng cũng như lắp đặt hoặc cất giữ.

- Nhờ bàn cưa có thể tháo rời nên máy còn là chiếc cưa tay tiện dụng. Điều chỉnh cắt các chi tiết phức tạp trên bề mặt gỗ dễ dàng, chính xác, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Dễ dàng sử dụng.

- Giảm rung lắc: Thiết kế chắc chắn nên đem lại sự ổn định khi cưa.

- Cắt thẳng và chính xác: Dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo ý muốn và công việc. Điều chỉnh tốc độ đa dạng (1.500 – 2.250 v/p).

- Hai chức năng kết hợp: cưa bàn - công việc cần độ chính xác cao và cưa tay - những mảng lớn.

- Máy cưa lọng Moto-saw Dremel F013MS20NC gồm có 10 phụ kiện, gồm: lưỡi cưa MS 51 (x4) dùng cho gỗ cứng và nhựa, độ dày cưa vật liệu tối đa 18 mm; lưỡi cưa MS 52 (x4) dùng cho gỗ mềm, độ dày cưa vật liệu tối đa 12 mm; lưỡi cưa MS 53 dùng cho kim loại, độ dày cưa vật liệu tối đa 3 mm; lưỡi cưa xoay ngang. 


Thông số kỹ thuật

 Hãng sản xuất     Dremel
 Xuất xứ     Trung Quốc
 Công nghệ     Đức
 Công suất      70 W
 Tốc độ     1.500 – 2.250 vòng/phút
 Kích thước     47 x 37 x 13 cm
 Điện thế     220 V/1 pha
 Trọng lượng hộp và máy     4,3 kg
 Trọng lượng máy     1,1 kg
 Chi tiết     Bộ hộp nhựa + 1 máy cưa lọng + 1 bàn cưa + 1 thanh dẫn cắt góc + 10 lưỡi cưa các loại

Về thương hiệu Dremel

Dremel là thương hiệu nổi tiếng với các dụng cụ điện phục vụ công việc gia đình đến chuyên nghiệp như: dòng máy cưa, máy khắc, eto, bàn phay và các phụ kiện máy, dụng cụ điện cầm tay... Các sản phẩm của Dremel được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm Dremel là sự lựa chọn tối ưu được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm chủ lực của Dremel: 
• Máy cưa lọng Dremel Moto-saw.
• Các dụng cụ cầm tay đa năng: Dremel 3000, Dremel 4000. 

Các sản phẩm của Dremel đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.

Bộ cờ lê, vòng miệng có giá tốt nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/8-24mm-bo-co-le-vong-mieng-14-cai-he-met-kingtony-12114mr/