Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Hướng Dẫn Dùng Máy Khoan Tường Bê Tông Hiệu Quả **

Đại lí Kingtony ở Việt Nam chuyên cung cấp sĩ & lẻ các dụng cụ điện và đồ nghề cầm tay tiện lợi như 0.5~5.5mm2 Kìm bấm cos Kingtony 6741-06 ... Mua hàng ở công ty chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm "thượng đế". 
Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 | Mua càng nhiều, giá càng rẻ | Thanh toán linh hoạt | Giao hàng tận nơi, chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng về sản phẩm! 

Khoan bê tông là một kỹ thuật khó. Bạn có thể khoan lên tường để đóng tủ sách, treo đèn và sửa chữa căn nhà của bạn. Hãy đọc hướng dẫn của bài viết dưới đây để biết cách sử dụng máy khoan bê tông khoan tường bê tông hiệu quả nhé.
1.Mua một chiếc máy khoan tốt

Điều này rất quan trọng để bạn có thể bắt đầu công việc, bạn có thể chọn loại máy có đặc điểm dưới đây:
-Tốc độ cao, khả năng khoan tốt.
-Nhiều chế độ
-Vali đựng máy bền và dễ dàng mang vác
Hãy lựa chọn những thương hiệu chất lượng như máy khoan Bosch, hoặc một số máy khoan cầm tay Makita,...
máy khoan bê tông
2.Tìm hiểu chiếc máy khoan.
-Hãy đọc hướng dẫn sử dụng để có thể thiết lập và sử dụng máy khoan tốt nhất. Hãy chắc rằng bạn đã hiểu rõ trước khi qua bước tiếp theo.
hướng dẫn sử dụng máy khoan cắt bê tông
3. Xác định độ sâu
Nhiều loại máy có sẵn vạch chia hay có khả năng điều chỉnh độ sâu mũi khoan. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng để biết. Nếu máy bạn không có chức năng này thì hãy làm như hình dưới đây, buộc một cái dây đánh dấu vào mũi khoan, bạn sẽ biết mình khoan sâu đến chừng nào.
đánh dấu độ sâu khoan cắt bê tông
4. Cách cầm máy khoan
Hãy cầm máy khoan cầm tay thật chắc, cách cầm như cầm súng.
cầm máy khoan
5. Đánh dấu điểm khoan và khoan
Đánh dấu lên tường điểm cần khoan.
Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ, bạn sẽ học được điều này qua quá trình thực hành.
Khoan với tốc độ thấp trước, sau đó nâng tốc độ lên khi đã khoan được một đoạn, nếu máy nóng quá bạn có thể ngừng một lúc rồi khoan tiếp đến khi đạt được độ sâu định trước.
đánh dấu điểm khoan
7. Một số trục trặc
Đôi khi bạn có thể chạm phải một phần rất cứng của tấm bê tông mà máy khoan không thể tạo được lỗ, hãy dùng búa để tạo một lỗ và dùng khoan khoan tiếp.
Trục trặc khi dùng máy khoan
Khoan cắt bê tông là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao và kinh nghiệm. Chúc bạn có thể làm chủ chiếc máy khoan và sửa chữa căn nhà của mình tốt nhất nhé.

Kìm bấm cos Kingtony, nhập chính hãng ở Đài Loan: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/0-55-5mm2-kim-bam-cos-kingtony-6741-06/