Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Bào gỗ 280mm Berrylion BR 2080 giá tốt từ đại lý

Sản phẩm cao cấp và tiện lợi Bộ đột lỗ 9 cái Kingtony 1009PR và Máy Bào gỗ Berrylion BR-2080 có chiều dài 280 mm, chiều rộng 60 mm làm từ loại gỗ quý chắc chắn, đáp ứng được công việc trong các xưởng gỗ, chế biến hàng mỹ nghệ.

Berrylion BR-2080 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc chuyên sử dụng trong ngành chế biến hàng mỹ nghệ. Sản phẩm đang được nhiều người chọn dùng bởi những đặc điểm nổi bật như gọn nhẹ, tiện dụng giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là sản phẩm cần thiết cho bạn!

Chính sách bảo hành: 6 tháng
• Chiều dài bào gỗ: 280 mm
• Chiều rộng bào gỗ: 60 mm
• Có kèm lưỡi bào

Chú ý khi mua bào gỗ:

Khi mua sản phẩm, quý khách nên chú ý đến mục đích sử dụng, kích thước bào gỗ, lưỡi bào,... có đáp ứng được tính chất công việc không. Đối với Berrylion BR-2080 sử dụng tốt trong gia đình hoặc các xưởng gỗ, mỹ nghệ...Tính năng nổi bật:

- Bào gỗ Berrylion BR-2080 tiện dụng, với kích thước nhỏ gọn nên chiếc bào gỗ Berrilyon được sử dụng nhiều ở những vật có mặt tiếp xúc nhỏ.

- Bào gỗ cao cấp Berrylion được làm bằng gỗ quý rất khó bị bào mòn, thân bào làm bằng gỗ chắc chắn, tránh sự cố nứt nẻ nên rất bảo đảm về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, hiện đại.
- Bào gỗ Berrylion BR-2080 rất hữu ích với các thợ mộc hoặc ngành chế biến gỗ, đặc biệt là trong ngành chế biến hàng mỹ nghệ từ thông thường đến cao cấp.

- Bào gỗ Berrylion là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam hiện nay.

- Giá bào gỗ BR-2080 cũng rất phải chăng phù hợp với người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuấtBerrylion
Xuất xứTrung Quốc
Chiều dài bào gỗ280 mm
Chiều rộng bào gỗ60 mm
Phụ kiệnBào gỗ đi kèm lưỡi bào

Về thương hiệu Berrylion

Berrylion là thương hiệu nổi tiếng với các dụng cụ cầm tay, dụng cụ phục vụ trong gia đình hoặc các ngành đồ gỗ, hàng mỹ nghệ, dụng cụ phục vụ sửa chữa, xây dựng… Các sản phẩm được sản xuấttheo công nghệ tiên tiến của Mỹ nên luôn mang lại chất lượng đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, Berrylion được nhiều người tin dùng và chọn lựa.

Sản phẩm chủ lực của Berrylion là:
• Sản phẩm hãng Berrylion bán chạy hiện nay
• Bào gỗ 180mm Berrylion BR-1080

Các sản phẩm của Berrylion đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.

Bộ đột lỗ Kingtony có mức giá tốt nhất: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/bo-dot-lo-9-cai-kingtony-1009pr/