Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Bào gỗ 180mm Berrylion BR 1080 giá tốt từ đại lý

Một số bộ dụng cụ đa năng như 1/2″ Bộ đầu tuýp lục giác 9 chi tiết Kingtony 4110PR và Bào gỗ Berrylion BR-1080 được làm từ loại gỗ quý nhỏ gọn, chắc chắn thích hợp dùng chế biến gia công hàng thủ công mỹ nghệ.
Trong chương trình khuyến mãi này Kty xin đem đến cho người tiêu dùng và các quý công ty mức giá tốt của mẫu bào gỗ 180mm Berrylion BR-1080


Berrylion BR-1080 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc chuyên sử dụng trong ngành chế biến hàng mỹ nghệ. Sản phẩm đang được nhiều người tin dùng bởi những đặc điểm nổi bật như gọn, nhẹ, tiện dụng; giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là sản phẩm cần thiết và tốt nhất cho bạn!

Chính sách bảo hành: 6 tháng
• Chiều dài bào gỗ: 180 mm
• Chiều rộng bào gỗ: 55 mm
• Có kèm lưỡi bào

Chú ý khi mua bào gỗ:

Khi mua sản phẩm, quý khách nên chú ý đến mục đích sử dụng, kích thước bào gỗ, lưỡi bào có đáp ứng được tính chất công việc không. Đối với Berrylion BR-1080 sử dụng tốt trong gia đình hoặc các xưởng gỗ, mỹ nghệ...

Đặc điểm bào gỗ 180mm Berrylion BR-1080
Bào gỗ 180mm Berrylion BR1080 giá tốt từ đại lý
Bào gỗ 180mm Berrylion BR-1080

Tính năng nổi bật:

- Bào gỗ Berrylion BR-1080 tiện dụng, với kích thước nhỏ gọn nên chiếc bào gỗ Berrylion được sử dụng nhiều ở những vật có mặt tiếp xúc nhỏ.

- Bào gỗ cao cấp Berrylion được làm bằng gỗ quý rất khó bị bào mòn, thân bào làm bằng gỗ chắc chắn, tránh sự cố nứt nẻ, bảo đảm cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, hiện đại của sản phẩm.

- Bào gỗ Berrylion BR-1080 rất hữu ích với các thợ mộc, ngành chế biến gỗ, đặc biệt là trong ngành chế biến đồ mỹ nghệ từ thông thường đến cao cấp.

- Bào gỗ Berrylion là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam hiện nay.

- Giá bào gỗ BR-1080 cũng rất phải chăng phù hợp với người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất    Berrylion
Xuất xứ    Trung Quốc
Chiều dài bào gỗ    180 mm
Chiều rộng bào gỗ    55 mm
Phụ kiện    Bào gỗ đi kèm lưỡi bào

Về thương hiệu Berrylion

Berrylion là thương hiệu nổi tiếng với các dụng cụ cầm tay, dụng cụ phục vụ trong gia đình hoặc các ngành đồ gỗ, hàng mỹ nghệ, dụng cụ phục vụ sửa chữa, xây dựng… Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ nên luôn mang lại chất lượng đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, Berrylion được nhiều người tin dùng và chọn lựa.

Sản phẩm chủ lực của Berrylion là:
• Sản phẩm hãng Berrylion bán chạy hiện nay
• Bào gỗ 180mm Berrylion BR-1080

Các sản phẩm của Berrylion đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.

Bộ lục giác chính hãng có giá gốc: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/12-bo-dau-tuyp-luc-giac-9-chi-tiet-kingtony-4110pr/